Chính sách hỗ trợ hành khách hạn chế sức khỏe hãng Thai Lion Air

503

Luôn cố gắng đem lại những điều tốt đẹp nhất, sự thoải mái nhất dành cho hành khách đi máy bay, Thai Lion Air, ngoài những tiện ích và dịch vụ cung ứng về chất lượng máy bay, cơ sở vật chất thì hãng còn tiến hành đưa ra những điều khoản, điều lệ hay quy định dành cho từng hành khách, đặc biệt là hành khách bị hạn chế về sức khỏe. Hãy cùng Đại lý Thai Lion Air, tìm hiểu về những quy định hỗ trợ đặc biệt của hãng trong chia sẻ dưới đây.

Quy định hành khách khuyết tật đi máy bay Thai Lion Air

Hành khách bị hạn chế về sức khỏe cần phải xuất trình giấy chứng nhận của bác sỹ
Hành khách bị hạn chế về sức khỏe cần phải xuất trình giấy chứng nhận của bác sỹ

Hành khách bị hạn chế về sức khỏe cần phải xuất trình giấy chứng nhận của bác sỹ, được cấp trong còng 7 ngày trước thời điểm chuyến bay khởi hành so với dự kiện, giấy xác nhận cần ghi rõ hành khách có đủ điều kiện bay hay không.

Hành khách có vấn đề về sức khỏe thì cần thông báo sớm cho hãng về tình trạng sức khỏe của mình ngay khi tiến hành đặt vé máy bay đi Thái Lan hoặc đi đến nơi khác do hãng khai thác và ở ngay tại nơi làm thủ tục ở sân bay cũng cần thông báo lại điều này cho nhân viên của Thai Lion Air.

Để đảm bảo an toàn cho hành khách khác trên cùng chuyến bay, thì hãng sẽ có quyền từ chối bạn, nếu bạn mắc bệnh quá nặng và có nguy cơ lây nhiễm cao.

Nếu bạn cần sử dụng đến những loại thuốc, ống tiêm, hay nhu cầu về y tế khác thì nên đi cùng với một trở lý y tế chuyên môn. Và bạn cần thông báo điều này với hãng trước đó là 48 giờ, so với giờ khởi hành chuyến bay.

Bạn bị hạn chế về khả năng di chuyển thì cần có người đi cùng
Bạn bị hạn chế về khả năng di chuyển thì cần có người đi cùng

Bạn bị hạn chế về khả năng di chuyển thì cần có người đi cùng, và người đó cũng cần đủ điều kiện tiêu chuẩn đi trên máy bay Thai Lion Air như một hành khách người lớn bình thường, để có thể hỗ trợ tối đa cho bạn.

Và nếu trong trường hợp, hành khách không có người đi cùng, thì Thai Lion Air, có thể sẽ yêu cầu bạn xuống máy bay ở bất cứ chặng bay nào, điểm bay nào. Nếu họ cảm thấy bạn không đủ điều kiện về sức khỏe để có thể đi tiếp hành trình một mình.

Hãng sẽ có quyền từ chối hành khách phải đi trên xe cứu thương.

Thai Lion Air, chấp nhận vận chuyển hành khách bị hạn chế về sức khỏe đi cùng với một số các thiết bị y tế như xe lăn, hoặc các thiết bị hỗ trợ khác dành cho người khuyết tật. Nhưng thiết bị đó cần đảm bảo yêu cầu về an toàn theo quy định hành lý của hãng đề ra trước đó.

Thiết bị y tế cần thiết cho người có vấn đề về đi lại sẽ được coi là hành lý ký gửi ưu tiên.

Lưu ý khi tiến hành làm thủ tục bay cho hành khách là người khuyết tật

Thai Lion Air hỗ trợ người khuyết tật
Thai Lion Air hỗ trợ người khuyết tật

Bên cạnh những giấy tờ cần thiết theo quy định của hãng đưa ra thì bạn cũng cần lưu ý một số điều sau:

Bạn nên đến sớm hơn những hành khách bình thường khác để quá trình làm thủ tục được diễn ra suôn sẻ hơn.

Bạn có thể tiến hành làm thủ tục trực tuyến cho chuyến bay, để mọi thứ được thuận lợi hơn với bạn. Các bước làm thủ tục trực tuyến:

  • Truy cập trang web hỗ trợ làm thủ tục của Thai Lion Air
  • Nhập mã đặt chỗ hoặc thông tin đặt chỗ theo hướng dẫn
  • Điền thông tin theo yêu cầu
  • Sao lưu hoặc in thẻ lên tàu

Như vậy, với  những chia sẻ trên đây chúng tôi hy vọng bạn sẽ có cho mình chuyến bay thật an toàn, đơn giản không gặp phải những phiền toái rắc rối khi làm thủ tục cũng như hành trình bay.

Chính sách hỗ trợ hành khách hạn chế sức khỏe hãng Thai Lion Air
4 (80%) 1 vote