Làm sao để hoàn đổi vé Thai Lion Air

537

Thai Lion Air, là một hãng hàng không giá rẻ của Thái Lan, với các chuyến bay nội địa và quốc tế Thai Lion Air luôn có sự khai thác tối đa nhằm đem tới sự tiện lợi và hài lòng cho hành khách về mọi thứ. Nhưng tuy nhiên trong một vài trường hợp nào đó, khi bạn đã đặt vé máy bay đi Bangkok nhưng lại không thể tiếp tục hành trình bay theo đúng dự kiến ban đầu. Thì hãy tham khảo cách hoàn đổi vé Thai Lion Air được chia sẻ dưới đây bạn nhé.

Quy định hoàn đổi vé Thai Lion Air

Cũng tương tự như với những với những hãng hàng không khác, việc hoàn đổi vé máy bay Thai Lion Air cúng sẽ căn cứ theo từng trường hợp, điều kiện và hạng vé cụ thể.

Căn cứ vào quy định Thai Lion Air có những điều kiện hoàn đổi vé riêng
Căn cứ vào quy định Thai Lion Air có những điều kiện hoàn đổi vé riêng

Đối với hành khách mua vé máy bay của hãng Thai Lion Air, việc hoàn vé chỉ được thực hiện duy nhất tại nơi bạn mua vé. Nghĩa là khi bạn có nhu cầu hoàn đổi vé thì hãy liên hệ trực tiếp tại Văn Phòng Thai Lion Air ủy quyền nơi đã xuất vé cho bạn để tiến hành thủ tục hoàn đổi nếu có thể.

Với hành khách mua vé tại Đại lý vé máy bay cấp 1 toàn cầu của hãng, thì bạn sẽ được hãng hỗ trợ ngay khi có nhu cầu:

Và khi hoàn đổi vé tự nguyện này có thể bạn sẽ bị mất 1 khoản chi phí nhất định. Mức phí sẽ phụ thuộc vào chênh lệch gia vé và quy định của hãng. Bạn thanh toán mua vé với hình thức nào thì sẽ được hoàn trả lại tiền bằng cách đó.

Bạn sẽ bị mất phí khi hoàn đổi vé
Bạn sẽ bị mất phí khi hoàn đổi vé

Thời gian, với hình thức chuyển tiền qua ngân hàng có thể sẽ bị mất 15 đến 30 ngày xử lý, tùy thuộc vào thao tác xử lý giữa ngân hàng và hãng hàng không. Còn trường hợp bạn nhận tiền hoàn trả trực tiếp tiền mặt thì hãy đem theo chứng minh thư hoặc hộ chiếu.

Và hãng sẽ không tiến hành hoàn trả vé cho hành khách khi mua vé máy bay từ các chương trình khuyến mại, giảm giả, điều kiện hoàn sẽ rất hạn chế.

Hãng Thai Lion Air cho phép bạn có thể sửa đổi tên, nâng hạng ghế, gia hạn vé với điều kiện phải mất thêm một khoảng chi phí theo quy định. Có thể đó sẽ là mức phí chênh lệch so với giá vé ban đầu mà bạn sẽ phải nộp khoản.

vé máy bay khuyến mại không được hoàn đổi
vé máy bay khuyến mại không được hoàn đổi

Trong một vài trường hợp hành khách cũng có thể yêu cầu Thai Lion Air hoàn tiền lại mình như: cá nhân bị ốm đau, mang thai, qua đời hoặc tự hủy đặt chỗ. Hoặc do hãng hủy chuyến/ thay đổi lịch bay, do bất khả kháng hoặc đặt chỗ trùng lặp.

Như vậy, hãng hàng không Thai Lion Air sẽ chấp nhận việc hoàn đổi vé máy bay của bạn, tuy nhiên tùy từng hạng ghế và điều kiện mà hãng sẽ hoàn đổi theo quy định. Vậy nên nếu muốn hoàn đổi vé máy bay Thai Lion Air thì bạn hãy nắm chắc những chia sẻ trên đây của chúng tôi.

Làm sao để hoàn đổi vé Thai Lion Air
4 (80%) 1 vote