Vé máy bay Hà Nội đi Bangkok chỉ 45 USD từ Thai Lionair

479

Khuyến mãi từ Thai Lionair bay từ Hà Nội đến Bangkok chỉ với 45 USD tương đương với 1.055.000 đồng. Đặt vé máy bay du lịch Thái Lan ngay từ bây giờ để sở hữu tấm vé giá rẻ. Cùng với Thai Lion khám phá  thủ đô Bangkok  và những thành phố xinh đẹp khác của nước Thái Lan.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi và mua được vé giá rẻ. Quý khách có thể liên hệ đến số tổng đài 1900 636 065 của văn phòng Thai Lion. Hoặc đến trực tiếp tại đại lý vẻ rẻ.

Khuyến mãi từ Hà Nội đến Bangkok 45 USD
Khuyến mãi từ Hà Nội đến Bangkok 45 USD

Thời gian đặt vé: từ 12/11 – 25/11/2018

Thời gian khởi hành: từ 01/01 – 30/09/2019

Tham khảo giá vé

Điểm đi Điểm đến Giá vé
Hà Nội Bangkok 45 USD

Lưu ý: Giá vé trên là giá vé một chiều đã bao gồm thuế phí và dịch vụ sân bay.

Các điều khoản và điều kiện

Thời gian đặt vé từ 12/11/2018 tới 25/11/2018

Thời gian khởi hành từ 01/01/2019 tới 30/09/2019

Vé khuyến mãi không được hoàn

Chương trình khuyến mãi chỉ được áp dụng trên những chuyến bay của hãng Thai Lion

Số lượng khuyến mãi có hạn

Thay đổi ngày bay phải được thực hiện ít nhất 4 tiếng trước giờ bay.

Phí đổi ngày, giờ bay sẽ được áp dụng theo quy định của hãng tại thời điểm thực hiện thay đổi.

Không áp dụng cho hành khách mua vé đi giờ chót

Hãng Thai Lion có quyền từ chối thay đổi các điều kiện và quy định của chương trình khuyến mãi mà không thông báo trước.

Du lịch Thái Lan

Các bạn sẽ rất thích thú khi đến với Thái Lan bởi các danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp, hệ thống chùa chiền nguy nga, tráng lệ, các khu vui chơi giải trí náo nhiệt, các lễ hội truyền thống đặc sắc và đặc biệt là vô số cơ hội shopping thỏa thuê tại các khu mua sắm giá rẻ sầm uất. Mua vé máy bay đi Thái Lan ngay tại đây.

Chùa Ngọc Phật
Chùa Ngọc Phật

Du lịch Thái Lan, đất nước thu hút du khách khắp thế giới không chỉ bởi sự hiếu khách, những nụ cười thân thiện; mà vẫn còn rất nhiều phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, hoang sơ. Du lịch khám phá Thái Lan, du khách không thể bỏ qua thành phố náo nhiệt, trung tâm mua sắm sầm uất Bangkok như thiên đường mua sắm Pratunam, trung tâm Platinum Fashion Mall, Pantip Plaza – “ông hoàng” của những trung tâm điện máy…; Không thể không ghé hòn đảo Phuket xinh đẹp với bãi cát trắng mịn, rừng thông xanh mướt; Thành phố Pattaya với cách hoạt động vui chơi giải trí như chèo thuyền, bơi lặn, xem box Thái; và vẫn còn rất nhiều địa điểm du lịch Thái Lan mà du khách không thể không khám phá và bỏ lỡ.

Vé máy bay Hà Nội đi Bangkok chỉ 45 USD từ Thai Lionair
Đánh giá bài viết