Tìm hiểu thông tin hành lý Thai Lion Air

484

Bạn đang muốn tham gia các chuyến bay của hãng hàng không Thai Lion Air, để có thể ghé thăm nhiều địa điểm du lịch tuyệt vời của Thái Lan với vé máy bay đi Thái Lan một cách an toàn và vui vẻ mà lại còn tiết kiệm. Vậy để hành trình bay của bạn được như mong muốn thì hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu về 1 số thông tin hành lý của Thai Lion Air trước khi bạn xách balo lên mà đi nhé.

Điều kiện hành lý Thai Lion Air

Quy định hành lý hãng hàng không Thailion Air
Quy định hành lý hãng hàng không Thailion Air

Thai Lion Air là một hãng hàng không tư nhân gía rẻ, từ khi thành lập đến nay hãng luôn luôn không ngừng cố gắng đưa tới sự hài lòng cho hành khách của mình trên các chuyến bay. Vì thế để khách hàng có thể gửi gắm và trao trọn niềm tin vào mình thì Thai Lion Air đã đưa ra một số quy định hành lý như sau:

Bạn có thể mua hành lý với trọng lượng vượt quá từ 5kg, 10kg, 15kg, 20kg, 25kg, 30kg. Và bạn cũng có thể mua được nhiều hơn nhưng tổng trọng lượng của chúng không vượt quá 32kg/kiện hành lý, áp dụng cho các chuyến bay quốc tế và 25kg cho kiện hành lý áp dụng cho các tuyến bay nội địa. Với hành lý ký gửi bạn cần phải mua trước đó ít nhất là 4 giờ trước khi chuyến bay cất cánh.

Khi bạn đã tiến hàng đăng ký dịch vụ hành lý thì sẽ không được phép đổi sang hành khách hay ngay cả khi đổi tên cũng không được.

Hành lý không vượt quá 32kg/kiện
Hành lý không vượt quá 32kg/kiện

Phần trọng lượng hành lý của bạn có thể chia sẻ cùng với những hành khách khác có cùng yêu cầu khi đặt mua thêm, nhưng cả 2 bạn đều phải có mặt cùng nhau tại quầy làm thủ tục.

Nếu trong trường hợp, khi bạn check in tại sân bay với trọng lượng hành lý nhiều hơn phụ cấp miễn phí cộng với hành lý Lion, thì sẽ phải chi trả thêm hành lý quá cước tại sân bay trước khi lên máy bay.

Hành lý không được hoàn trả lại, ngoại trừ nếu chuyến bay bị hoãn hay hủy đổi do Lion Air, thì bạn có quyền yêu cầu chuyển đến chuyến bay mới hoặc có thể yêu cầu hãng hoàn phí đầy đủ cho bạn.

Trong trường hợp, nếu chuyến bay của bạn có sự thay đổi từ phía bạn. Nghĩa là khi bạn mong muốn đổi sang 1 chuyến bay khác. Thì hành lý của bạn cũng sẽ được chấp nhận chuyển đổi sang máy bay mới mà không bị mất thêm khoản chi phí nào. Nhưng cần đáp ứng điều kiện là chuyến bay mới cùng chuyến bãy cũ cùng bay đến 1 điểm đến.

Hãng hàng không sẽ có quyền thay đổi giá, điều khoản và điều kiện hành lý vào bất cứ thời điểm nào mà không cần thông báo trước cho hành khách của mình.

Bên cạnh đó, thì trọng lượng hành lý theo quy định của hãng đôi khi cũng còn phụ thuộc vào hạng ghế bạn ngồi.

Ví dụ như với hàng ghế phổ thông thì bạn sẽ được phép mang tối đa 10kg hành lý, kích thước đạt tiêu chuẩn là 40x30x20 với hành lý ký gửi.

Với hàng ghế thương gia thì hành lý ký gửi tối đa mà bạn được mang đó là 30kg cùng với 10kg hành lý xách tay.

Lưu ý khi đăng ký dịch vụ hành lý

Nên có mặt và làm thủ tục sớm trước khi bay
Nên có mặt và làm thủ tục sớm trước khi bay
  • Những hành lý vượt quá mức quy định sẽ bị tính phí theo kiligram.
  • Quy định hành lý miễn cước được áp dụng là như nhau cho các chuyến bay nội địa và quốc tế.
  • Quy định hành lý này của hãng không áp dụng cho trẻ sơ sinh và mua thêm chỗ ngồi.
  • Với hành lý cồng kềnh, quá cước và các vật dụng có giá trị sẽ được tính theo quy định khác.

Vơi kinh nghiệm, uy tín của mình trong lĩnh vực hàng không, Thai Lion Air luôn sẵn sàng mang đến những dịch vụ tiện ích tốt nhất và thoải mái nhất dành cho hành khách bay của mình. Vậy nên hành trình sắp tới bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng vào Thai Lion Air. Đặt vé tại Đại lý Thái Lion Air.

Tìm hiểu thông tin hành lý Thai Lion Air
4.5 (90%) 2 votes