Thai Lion Air cung cấp dịch vụ lựa chọn chỗ ngồi cho hành khách

499

Luôn cố gắng mang đến cho hành khách của chúng tôi những giây phút thoải mái, tuyệt vời nhất khi bay, Thai Lion Air cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ tiện ích trong đó có:

LION SEAT SELECTION
Dịch vụ lựa chọn chỗ ngồi đẳng cấp cho hành khách

Dịch vụ lựa chọn chỗ ngồi Hãng Thai Lion Air
Dịch vụ lựa chọn chỗ ngồi Hãng Thai Lion Air

Khi đặt vé máy bay của Hãng, quý khách có thể lựa chọn chỗ ngồi yêu thích như: ghế ngồi gần lối đi, ghế ngồi cạnh sửa sổ, chọn chỗ ngồi cùng bạn bè – gia đình.

Chỉ một dịch vụ “nhỏ” của Thai Lion Air nhưng mang đến cho bạn sự thoải mái, tăng giá trị cho chuyến bay, nhiều không gian riêng tư yêu thích hơn,…

Các điều khoản và điện kiện sử dụng dịch vụ

– Hành khách có thể chọn chỗ ngồi Lion Seat qua trang web chính thức của Hãng, gọi đến (+ 662-529-9999), và các đại lý Lion Air tại Việt Nam.

– Dịch vụ chọn chỗ ngồi Lion Seat Selection phải được thực hiện ít nhất 4 giờ trước giờ khởi hành của chuyến bay thông qau trung tâm gọi và và trang web hoặc các đại lý của chúng tôi.
Hoặc hành khách có thể liên hệ với quầy bán vé tại sân bay trước khi đóng cửa kiểm tra.

– Dịch vụ lựa chọn chỗ ngồi này không được đổi tên hoặc thay đổi sang cho hành khách khác

Dịch vụ lựa chọn chỗ ngồi Thai Lion Air mang đến sự hài lònh cho quý khách
Dịch vụ lựa chọn chỗ ngồi Thai Lion Air mang đến sự hài lònh cho quý khách

– Có thể sử dụng dịch vụ lựa chọn chỗ ngồi Lion Seat Selection ngay trong khi mua vé. Ghế đã chọn có thể thay đổi tại quầy làm thủ tục vào ngày khởi hành.

– Lựa chọn chỗ ngồi Lion không có sẵn trước:

  • Nếu hành khách đã đăng ký chuyến bay tại sân bay, trên điện thoại di động hoặc đăng ký trực tuyến trên mạng.
  • Vé trẻ em (tuổi không quá 2 năm)

– Hãng hàng không Thai Lion Air có quyền đặt chỗ ngồi ngẫu nhiên cho hành khách không có lựa chọn Lion Seat Selection trong khi mua vé và sau đó.

– Khi đặt vé theo nhóm (có hơn 10 hành khách cùng đặt chỗ PNR) quý khách có thể lựa chọn chỗ ngồi của Lion Seat, nhưng phải chọn trước ít nhất 4 giờ so với giờ khởi hành dự kiến của chuyến bay

– Dịch vụ lựa chọn chỗ ngồi Lion Seat không hoàn lại ngoại trừ thay đổi lịch trình hoặc hủy chuyến bay bởi Thai Lion Air. Ghế sẽ được chuyển đến chuyến bay mới. Tuy nhiên ghế có thể thay đổi nếu chỗ ngồi đã chọn không có trên chuyến bay mới. Mặc dù vậy hành khách có thể yêu cầu hoàn lại phí.

– Để xác nhận lịch bay, cập nhật và lựa chọn lại chỗ ngồi, hành khách có thể liên hệ với trung tâm gọi (+ 662-529-9999) hoặc các đại lý phòng vé Thai Lion Air nơi quý khách book vé.

Lion Seat Selection
Lion Seat Selection

– Trong trường hợp có sự thay đổi tự nguyện (tức là thay đổi bởi hành khách) thì phí chuyến bay thay đổi sẽ được áp dụng theo các điều khoản và điều kiện của hãng hàng không. Lion Seat Selection sẽ được chấp nhận trên chuyến bay mới mà không phải trả thêm chi phí (cùng một điểm đến). Ghế có thể thay đổi nếu chỗ ngồi đã chọn không có trên chuyến bay mới.

– Hãng hàng không Thai Lion Air có quyền thay đổi giá, điều khoản và điều kiện của Lion Seat Selection bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước.

Để đặt vé giá rẻ, sử dụng dịch vụ lựa chọn chỗ ngồi Lion Seat Selection cũa Hãng vui lòng liên hệ với đại lý Thai Lion Air tại Việt Nam để được nhân viên của chúng tôi trợ giúp.

Mọi thắc mắc về dịch vụ vui lòng gọi đến Hotline 1900 636 065

 

 

Thai Lion Air cung cấp dịch vụ lựa chọn chỗ ngồi cho hành khách
5 (100%) 5 votes