Quy định hành lý xách tay và hành lý ký gửi Thai Lion Air

696

Nếu bạn đang có dự định bay với Thai Lion Air, ngoài việc đặt vé máy bay giá rẻ của hãng, hãy dành thời gian tham khảo quy định hành lý xách tay và hành lý ký gửi Thai Lion Air ngay sau đây để có một hành trình bay thật trọn vẹn và nhanh chóng.

Quy định hành lý xách tay

Về hành lý xách tay của Thai Lion Air, hành khách hạng Phổ thông được mang tối đa 01 kiện không quá 07kg với kích thước 3 chiều không quá 115cm (56x36x26cm). Hạng Phổ thông đặc biệt được mang tối đa 02 kiện với mỗi kiện không quá 7kg, kích thước không quá 115cm.

Quy định hành lý xách tay Thai Lion Air
Quy định hành lý xách tay Thai Lion Air

Ngoài hành lý xách tay miễn cước theo quy định của hãng, hành khách có thể mang theo các vật dụng sau lên máy bay và tự chịu trách nhiệm bảo quản gồm:

  • 01 túi xách tay, ví nữ, cặp sách không ở dạng đóng gói
  • 01 áo khoác, khăn hoặc khăn choàng
  • 01 ô, dù, ba tong (trừ các loại có đầu nhọn, bịt kim loại)
  • 01 máy tính xách tay, camera loại nhỏ có ống nhòm
  • Sách đọc
  • Đồ của trẻ em trên máy bay gồm xe nôi, xe đẩy, đồ ăn…
  • Nạng gỗ, chân tay giả…

Quy định hành lý ký gửi của Thai Lion Air

Tùy vào khu vực vận chuyển mà Thai Lion Air có những quy định về hành lý ký gửi khác nhau. Cụ thể:

Khu vực nội địa Thái Lan

Từ ngày 01/12/2017 trở đi, hành khách đặt vé và bay cùng Thai Lion Air sẽ được áp dụng mức hành lý ký gửi khu vực nội địa mới là 01 kiện, khối lượng tối đa 10kg/người. Nếu hành khách mua vé trước 30/11/2017 thì hành lý ký gửi vẫn áp dụng là 15kg/người.

>>> Xem thêm: mua ve may bay di thai lan gia re

Tham khảo hạn mức hành lý ký gửi nội địa Thái Lan:

Quy định hành lý ký gửi chặng nội địa Thái Lan
Quy định hành lý ký gửi chặng nội địa Thái Lan

Lưu ý: Nếu hành khách mang quá khối lượng quy định trên của hãng, sẽ phải đóng mức phí hành lý quá cước là 400 THB/kg/người.

Khu vực quốc tế

Đối với hành trình quốc tế, Thai Lion Air cho phép hành khách mang tối đa 02 kiện hành lý ký gửi miễn cước cho đường bay đi Trung Quốc, Indonesia, Ấn Độ, Myanmar, Singapore, Đài Bắc, Việt Nam, tùy thuộc vào hạng ghế.

  • Hạng Phổ thông: tối đa 02 kiện hành lý với khối lượng tối đa 20kg
  • Hạng Phổ thông đặc biệt: tối đa 02 kiện hành lý với khối lượng tối đa 30kg

Lưu ý: Nếu hành khách mang quá khối lượng quy định trên của hãng, sẽ phải đóng mức phí hành lý quá cước là 525 THB/kg/người.

Đặc biệt, Thai Lion Air còn cho phép mang theo tối đa 15kg dụng cụ thể thao miễn phí. Đây là điều mà chưa có hãng hàng không nào có dành cho dụng cụ thể thao.

Còn bất kỳ thông tin thắc mắc nào về hành lý của Thai Lion Air; hành khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến Đại lý Thai Lion Air chính thức Việt Nam từ bây giờ theo hotline 1900 636 065.

Quy định hành lý xách tay và hành lý ký gửi Thai Lion Air
4.7 (94.29%) 7 votes