Mua hành lý ký gửi Thai Lion Air

689

Khi đi du lịch hành lý đặc biệt quan trọng đối với hành khách. Bạn muốn mang nhiều hơn hành lý trong chuyến đi nhưng vẫn còn băn khoăn về quy định của hãng Thai Lion Air. Nếu chưa biết hãy bớt chút thời gian cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Mua hành lý ký gửi Thai Lion Air
Mua hành lý ký gửi Thai Lion Air

Quy định mua hành lý ký gửi Thai Lion Air

Hành lý của Hãng có thể được đặt qua trang web hoặc mua tại các đại lý Thai Lion Air ở Việt Nam, mua tại sân bay hoặc trung tâm gọi của Hãng

Bảng giá mua thêm hành lý Thai Lion Air

Add Weight

(Kg)

Lion Baggage Cost

Domestic (THB)

International (THB)

+5

250

500

+10

350

800

+15

520

1,000

+20

690

1,200

+25

870

1,500

+30

1,000

+35

1,200

Mua hành lý ký gửi Thai Lion Air theo nhóm

Đối với nhóm du lịch trên 10 hành khách có các điều kiện sau như đi cùng một điểm đến, số chuyến bay và ngày khởi hành, có thể mua Hành lý Thai Lion Air theo nhóm để nhận được nhiều hơn ưu đãi từ Hãng.

Thai Lion Air quy định với cùng trọng lượng hành lý quá cước cho tất cả hành khách trong đặt phòng PNR.

Nếu hành khách cá nhân trong PNR đặt phòng theo nhóm muốn mua Hành lý của mình, hành khách có thể mua qua trung tâm cuộc gọi hoặc đại lý chính thức của Hãng tại Việt Nam

Quy định trọng lượng hành lý ký gửi Thai Lion Air khi mua thêm

Hành khách có thể mua trọng lượng hành lý vượt quá 5, 10, 15, 20, 25, 30 và 35 kg. Để mang đến sự thuận tiện hơn cho hành khách, bạn có thể được thực hiện nhiều giao dịch nhưng tổng hành lý ký gửi không được vượt quá 45 kg (miễn cước hành lý) và trọng lượng hành lý của mỗi hành lý không được vượt quá 32 kg.

Thời gian mua hành lý ký gửi Thai Lion Air

Hành lý Lion có thể mua ít nhất 4 giờ trước khi khởi hành chuyến bay. Sau khoảng thời gian quy định này, tất cả các yêu cầu mua thêm hành lý ký gửi Thai Lion Air không thể thực hiện được.

Quy định hành lý Thai Lion Air không có sẵn trước

  • Nếu hành khách đã đăng ký chuyến bay tại sân bay, trên thiết bị di động hoặc trực tuyến.
  • Đối với hành lý xách tay
  • Thêm chỗ ngồi
  • Vé cho trẻ sơ sinh
Những lưu ý về hành lý của Thai Lion Air
Quy định mua thêm hành lý ký gửi Thai Lion Air
Quy định mua thêm hành lý ký gửi Thai Lion Air

Hành lý Thai Lion Air không thể được chuyển cho hành khách khác và thay đổi tên không được phép

Trọng lượng hành lý có thể được chia sẻ cho hành khách khác với cùng đặt phòng PNR nhưng hành khách phải xuất trình cùng nhau tại quầy check-in.

Nếu hành khách quyết định check-in với trọng lượng nhiều hơn so với phụ cấp miễn phí cộng với hành lý sư tử, hành khách phải trả phí hành lý quá cước thông thường tại sân bay.

Hành lý Thai Lion Air không được hoàn lại trừ khi thay đổi lịch bay hoặc hủy chuyến bay do Hãng. Hành lý của Thai Lion Air sẽ được chuyển sang chuyến bay mới hoặc hành khách có thể yêu cầu hoàn tiền đầy đủ.

Trong trường hợp thay đổi tự nguyện (tức là thay đổi theo hành khách), Hành lý của Thai Lion Air sẽ được chấp nhận trên chuyến bay mới mà không mất thêm chi phí (cùng một điểm đến).

Thai Lion Air bảo lưu quyền thay đổi mức giá, điều khoản và điều kiện của Hành lý Thai Lion Air bất cứ lúc nào mà không cần thông báo.

Để biết thêm thông tin về quy định hành lý của Hãng quý khách vui lòng tham khảo các bài viết khác tại mục Quy định tiện ích Thai Lion Air, hoặc gọi điện đến Tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 636 065 để nhận được sự trợ giúp.

 

 

 

 

 

 

Mua hành lý ký gửi Thai Lion Air
4.9 (97.14%) 7 votes