Chào mừng lễ hội Songkran Thai Lion khuyến mãi 10% giá vé máy bay

716

Nhân dịp lễ hội Songkran lớn nhất nước Thái Lan, Phòng vé Thai Lion Air khuyến mãi giá vé cho tất cả các đường bay. Cùng hòa mình vào lễ hội được mong chờ nhất tại Thái Lan. Bạn hãy dành thời gian vào tháng 4 cùng khám phá Songkran.

Thời gian đặt vé từ 01/04 – 07/04/2019

Thời gian khởi hành từ 01/04 – 30/09/2019

Khuyến mãi 10% giá vé máy bay Thai Lion Air
Khuyến mãi 10% giá vé máy bay Thai Lion Air

Các điều khoản và điều kiện

  • Mã khuyến mãi giảm giá 10% có hiệu lực trong thời gian từ 01 – 07/04/2019.
  • Thời gian khởi hành có hiệu lực từ ngày 01/04 – 30/09/2019.
  • Khuyến mãi này chỉ áp dụng trên vác chuyến bay của Thai Lion Air
  • Khuyến mãi ngày tùy thuộc vào số chố ngồi còn trống
  • Các hành khách sẽ bị tính phí 750 Baht và chênh lệch giá vé nếu thay đổi ngày hoặc thời gian di chuyển được thực hiện 4 giờ trước khi khởi hành.
  • Khuyến mãi này không thể đổi tên và định tuyến lại.
  • Thai Lion có quyền thay đổi bất kỳ điều khoản và điều kiện nào của chương trình khuyến mãi này mà không cần thông báo trước.

Mua vé máy bay đi Thái Lan khám phá lễ hội Songkran

Tháng 4 là lúc thời tiết ở Thái Lan rất nóng nức, tuy nhiên khách du lịch từ khắp nơi lại ùn ùn đổ đến. Lý do là ai cũng muốn một lần thử cảm giác mát lạnh. Khi bị té cả xô nước vào người trong Lễ hội té nước Songkran đón năm mới Thái Lan.

Năm nay lễ hội té nước Songkran chính thức bắt đầu vào ngày 13/04 và kết thúc vào ngày 15/04. Tuy nhiên thường thì người dân ở một số nơi sẽ nghỉ làm thêm vài ngày. Sau đó để đi thăm nom và ăn uống với bạn bè và người thân. Đặc biệt ở những nơi nhiều khách du lịch như Phuket, lễ hội Songkran có thể kéo dào đến một tuần.

Lễ hội Songkran ở Khao San
Lễ hội Songkran ở Khao San

Địa điểm tốt nhất để tham gia vào lễ hội này chính là ở phố Khao San – Bangkok. Hai bên đường là quán bar, phố Khao San trong lễ hội Songkran trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết.

Chào mừng lễ hội Songkran Thai Lion khuyến mãi 10% giá vé máy bay
4.8 (95%) 8 votes