Chào mừng lễ hội Songkran giảm giá 40% từ Thai Lion

589

Trong số các ngày lễ ở Thái Lan, Tết Songkran được xem là ấn tượng và tưng bừng hơn cả. Khi người dân đồng loạt xuống phố. Hòa mình vào những hoạt động cộng đồng. Không phân biệt người lớn hay trẻ em. Songkran thường được tổ chức trong các ngày 13-15/04 hàng năm. Đánh dấu dịp “năm hết tết đến” với nhiều lễ hội. Cuộc diễu hành hay thi sắc đẹp.

Chào đón lễ hội lớn nhất năm này, Đại lý Thai Lion có chương trình khuyến mãi tới 40% giá vé máy bay đến Thái Lan.

Thời gian đặt vé từ ngày 12 – 24/03/2019

Thời gian khởi hành từ 15/03  – 31/10/2019.

Giảm giá 40% nhân dịp lễ hội Songkran
Giảm giá 40% nhân dịp lễ hội Songkran

Các điều kiện và điều khoản vé

  • Thời gian đặt vé từ ngày 12 – 24/03/2019
  • Thời gian khởi hành từ 15/03 – 31/10/2019.
  • Vé khuyến mãi không được hoàn
  • Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng trên những chuyến bay của hãng Thai Lion.
  • Số lượng khuyến mãi có hạn
  • Thay đổi ngày bay phải thực hiện ít nhất 4h trước giờ bay.
  • Phí đổi ngày bay phải thực hiện ít 4h trước giờ bay
  • Không áp dụng cho hành khách mua vé đi giờ chót
  • Hãng Thai Lion có quyền thay đổi các điều kiện và quy định chương trình khuyến mãi mà không cần thông báo trước cho hành khách.

Khám phá lễ hội Songkran của người Thái Lan

Mỗi vùng ở Thái Lan lại có tập tục và cách đón Songkran đôi chút khác biệt. Chẳng hạn, thủ đô Bangkok thường là nơi tổ các hoạt động chào mừng lớn nhất. Tuy vậy, du khách lại được khuyến nghị nên tới Chiang Mai – nơi được mệnh danh là “thủ đô’ của Songkran với lễ hội té nước đầy màu sắc.

Người Chiang Mai sửa soạn từ trước đó cả tháng. Lo trang hoàng lại nhà cửa, chùa chiền. Với quan niệm càng ướt vàng vui và hạnh phúc. Dân bản địa nơi đây chuẩn bị các dụng cụ té nước vào người nhau.

Lễ hội Songkran
Lễ hội Songkran

Sau khi vui thỏa với việc chúc phúc bằng nước. Họ bắt đầu ăn mừng suốt ba ngày. Songkran còn là dịp nghĩ tới những người đã khuất. Nên dân cư Chiang Mai thường chuẩn bị những bữa ăn thịnh soạn để cúng tổ tiên. Sau đó mới vui chơi, cũng trong dịp này họ còn làm lễ buộc chỉ cổ tay. Như một hình thức chúc mừng năm may mắn trong năm mới. Là một mùa lễ hội lớn bạn có thể mua vé máy bay đi Thái Lan khuyến mãi. Để tới đây cảm nhận không khí náo nhiệt này.

Chào mừng lễ hội Songkran giảm giá 40% từ Thai Lion
4.5 (90%) 2 votes